Giải pháp

12 Dec 2016
3 Comment

Sushi là thương hiệu kinh doanh tổng hợp thuộc Tập đoàn VinShusi. VinShusil là tập đoàn sở hữu, quản lý và vận hành các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam; với quy mô và tốc độ phát triển thần tốc. Được định vị từ trung cấp tới cao cấp, Sush đam mê mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về không gian mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế; đồng thời, góp phần định hình phong cách tiêu dùng mới cho người dân Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, Sushi đã trở thành biểu tượng hội tụ của mua sắm, giải trí và ẩm thực, là điểm đến yêu thích của mọi gia đình tại những thành phố, khu vực mà Sushi xuất hiện. Hiện nay,Sushi đang quản lý và vận hành 8 trung tâm thương mại, khu vui chơi, nhà hàng giải trí trên cả nước với nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành phố lớn.

Thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các TTTM Sushi luôn đảm bảo các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều khoảng mở thoáng đãng trong không gian sang trọng.

3,9m

Chiều cao trần tối thiểu

3,5 – 18m

Chiều rộng hành lang chính

Tầng hầm quy hoạch gửi xe

cho ô tô và xe máy

Hệ thống thoát hiểm,

Hệ thống điều hòa trung tâm, cấp gió tự nhiên

Hệ thống vận hành và quản lý chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận hành, quản lý hệ thống TTTM trên toàn quốc, VinSushi luôn áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong hoạt động vận hành, đem tới cho các nhà bán lẻ cơ hội kinh doanh trong môi trường chuyên nghiệp.

Đội ngũ Ban Quản Lý, Chăm sóc khách hàng am hiểu văn hoá và người tiêu dùng Việt Nam luôn đồng hành, hỗ trợ giải quyết mọi yêu cầu về vận hành và tư vấn hoạt động kinh doanh cho khách thuê.

Đồng hành cùng 200 thương hiệu hàng đầu

Hơn 200 thương hiệu uy tín đã tin tưởng lựa chọn VinSushi là đối tác kinh doanh. Các dự án TTTM VinSushi luôn đạt kỳ vọng cao từ các nhà bán lẻ trong nước và quốc tế, mở ra cơ hội phát triển và nâng tầm thương hiệu trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp tại các thị trường tiềm năng trên toàn quốc.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

  • Ẩm thực

    Thực phẩm không chỉ là dinh dưỡng, thực phẩm còn...
  • Khách sạn

    Dịch vụ khách sạn nhà nghỉ của Sushi luôn đem...
  • Thiết bị

    Sushi là tập đoàn lớn có quan hệ kinh doanh...